Giới thiệu

Vài nét về Cty Mộc Thành Văn

Đăng lúc: 21-10-2015 - Đã xem: 781

Công ty MỘC THÀNH VĂN xin chân thành gửi tới Anh (Chị) và Quý Công ty lời chào trân trọng và hợp tác.

Mộc Thành Văn chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc với chủng loại và màu sắc hoàn thiện đa dạng. Sản phẩm sàn nâng mà Mộc Thành Văn cung cấp đạt chất lượng ISO 9001; Chứng chỉ kiểm định chất lượng xuất xưởng Test report; Chứng chỉ chứng nhận thiết bị bảo vệ tĩnh điện (Certificate of Electrostatic Protective Equipments)

Mộc Thành Văn cam kết giao hàng đúng thời hạn và chất lượng, Mộc Thành Văn luôn có hàng dữ trữ trong kho nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tiến độ của khách hàng.

Dịch vụ của Mộc Thành Văn bao gồm từ Tư vấn, Khảo sát, Cung cấp, Lắp đặt, Thi công hoàn thiện công trình và Nghiệm thu bàn giao.

Với hệ thống quản lý chất lượng tốt, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện thiết kế, thi công nhiều dự án lớn tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á. Cùng với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Trân trọng.

Các bài viết khác

TƯ VẤN & BÁO GIÁ
 •   

  Kinh doanh


  Mr Quang

  0902.810.898

 •   

  Kinh doanh


  Ms Lệ

  0962.144.175

 •   

  Kinh doanh


  Mr Hiển

  0969.911.288

 •   

  Kinh doanh


  Ms Tươi

  0963.101.696

 •   

  Kinh doanh


  Ms Hường

  0969.599.792